Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Browse
Communities & Collections
???browse.menu.title???
???browse.menu.author???
???browse.menu.subject???
???browse.menu.dateissued???
Publishers
Advisor
AUTHOR PROFILE
Trần Quang Bảo
(75)
Trần Văn Chứ
(53)
Hoàng Văn Sâm
(50)
Nguyễn Hải Hòa
(48)
Nguyễn Minh Thanh
(43)
???browse.full.header??? ???browse.type.metadata.author??? c4e15f5d-f869-4283-aee7-753d16a6e82c
???browse.nav.jump???
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
???browse.nav.enter???
???browse.full.range???
<<
1
>>
Sort By:
Title
Date Issue
Order:
Ascending
Descending
Results:
5
10
20
30
50
70
100
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Ảnh hưởng của 3 axit amin histidine, cysteine, methionine lên hàm lượng ergothioneine sinh tổng hợp bởi nấm mốc aspergillus oryzae trên môi trường phụ phẩm tinh bột gạo
Authors:
Nguyễn Thị Hồng, Thắm; Phan Thu, Ba; Nguyễn Thị Lệ, Ngọc; Nguyễn Công, Hà; Dương Ngọc, Bích
(
2023
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Ảnh hưởng của quá trình nấu và lên men chính đến hàm lượng đường khử, axit amin hòa tan và Polyphenol trong dịch bai từ Malt của giống lúa IR50404
Authors:
Nguyễn Tấn, Hùng; Phan Việt, Thắng; Nguyễn Công, Hà
(
2021
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến quá trình ôxy hóa lipid và màu sắc của Bơ đậu phộng bổ sung dịch chiết nấm Kim Châm (Flammulina velutipes)
Authors:
Nguyễn Duy, Khánh; Kiến Phương, Danh; Nguyễn Thị Lê, Ngọc; Nguyễn Công, Hà
(
2023
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Đánh giá sự thay đổi hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của malt trong quá trình sản xuất từ một số giống lúa ở đồng bằng sông Cửu Long
Authors:
Nguyễn Tấn, Hùng; Nguyễn Công, Hà
(
2020
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Nghiên cứu khả năng duy trì chất lượng bột gạo mầm rang khi bổ sung dịch chiết nấm Kim Châm (Flammulina Velutipes)
Authors:
Phạm Quang, Trung; Nguyễn Thị Lệ, Ngọc; Lê Nguyễn Đoan, Duy; Nguyễn Công, Hà
(
2022
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Sử dụng Enzyme papain thủy phân Protein máu cá Tra dùng làm môi trường nuôi vi khuẩn Bacillus subtilis
Authors:
Đặng Minh, Hiền; Nguyễn Thị, Điều; Lê Ngọc, Quyên; Nguyễn Công, Hà
(
2020
)
-
???browse.full.range???
<<
1
>>