Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến quá trình ôxy hóa lipid và màu sắc của Bơ đậu phộng bổ sung dịch chiết nấm Kim Châm (Flammulina velutipes)
ABSTRACTS VIEWS
7
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2023
Authors
Nguyễn Duy, Khánh
Kiến Phương, Danh
Nguyễn Thị Lê, Ngọc
Nguyễn Công, Hà
Issue Date
2023
Authors
Nguyễn Duy, Khánh
Kiến Phương, Danh
Nguyễn Thị Lê, Ngọc
Nguyễn Công, Hà
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
7
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Oxy hóa lipid, Bơ đậu phộng, Dịch chiết nấm Kim Châm, NN&PTNT số 23-2023
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2023_NNPTNT_So 23_Bai 6.pdf
Size :
1,29 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???