Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Đánh giá sự thay đổi hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của malt trong quá trình sản xuất từ một số giống lúa ở đồng bằng sông Cửu Long
ABSTRACTS VIEWS
13
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2020
Authors
Nguyễn Tấn, Hùng
Nguyễn Công, Hà
ISSN
1859-1541
Issue Date
2020
Authors
Nguyễn Tấn, Hùng
Nguyễn Công, Hà
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
13
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
NN&PTNT số 21-2020, Hàm lượng polyphenol, Chống oxy hóa, Đồng bằng sông Cửu Long
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2020_NN&PTNT_So 21 _Bai 9.pdf
Size :
6,04 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???