Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng đô và thời gian ngâm tẩm PoluteylenGlycol (PEG) đến một số tính chất cơ học chủ yếu của gỗ Keo Lá tràm (Acacia auriculiformis)
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
2
Năm xuất bản
2007
Tác giả
Nguyễn Chí, Quang
Người hướng dẫn
Trần Văn, Chứ
Năm xuất bản
2007
Tác giả
Nguyễn Chí, Quang
Người hướng dẫn
Trần Văn, Chứ
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
2
Chủ đề
LVLN, Chế biến lâm sản, Tính chất cơ học, Keo Lá tràm, Gỗ, LVCNCBLS
Bộ sưu tập
01. LV - Công nghệ chế biến Lâm sản (MSc. Theses - Wood Technology)
ThS08000436_Nguyen Chi Quang.pdf
Dung lượng :
2.51 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
1
Downloads
 : 
1
Biểu ghi đầy đủ