Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần Văn, Chứ | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Chí, Quang | - |
dc.date.accessioned | 2017-10-05T01:57:46Z | - |
dc.date.available | 2017-10-05T01:57:46Z | - |
dc.date.issued | 2007 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/4675 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | LVLN | vi |
dc.subject | Chế biến lâm sản | vi |
dc.subject | Tính chất cơ học | vi |
dc.subject | Keo Lá tràm | vi |
dc.subject | Gỗ | vi |
dc.subject | LVCNCBLS | vi |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng đô và thời gian ngâm tẩm PoluteylenGlycol (PEG) đến một số tính chất cơ học chủ yếu của gỗ Keo Lá tràm (Acacia auriculiformis) | vi |
dc.type | Luận văn Thạc sĩ (MSc. Thesis) | vi |
Appears in Collections | 01. LV - Công nghệ chế biến Lâm sản (MSc. Theses - Wood Technology) |