Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Tối ưu hóa tỷ lệ Enzyme pectinase và thời gian trích ly quả Dâu tằm (Morus alba L. Morus acidosa)
XEM MÔ TẢ
17
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Võ Tấn, Thạnh
Phan Kim, Tỏa
Nguyễn Thị Cẩm, Tú
Nguyễn Duy, Tân
Lê Hoàng, Phượng
Trương Thị Tú, Trân
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Võ Tấn, Thạnh
Phan Kim, Tỏa
Nguyễn Thị Cẩm, Tú
Nguyễn Duy, Tân
Lê Hoàng, Phượng
Trương Thị Tú, Trân
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
17
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Hoạt chất sinh học, Trích ly dâu tằm, Tối ưu hóa, NN&PTNT số 6-2022
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 6_Bai 7.pdf
Dung lượng :
1,07 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ