Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Tối ưu hóa tỷ lệ Enzyme pectinase và thời gian trích ly quả Dâu tằm (Morus alba L. Morus acidosa)
ABSTRACTS VIEWS
17
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2022
Authors
Võ Tấn, Thạnh
Phan Kim, Tỏa
Nguyễn Thị Cẩm, Tú
Nguyễn Duy, Tân
Lê Hoàng, Phượng
Trương Thị Tú, Trân
Issue Date
2022
Authors
Võ Tấn, Thạnh
Phan Kim, Tỏa
Nguyễn Thị Cẩm, Tú
Nguyễn Duy, Tân
Lê Hoàng, Phượng
Trương Thị Tú, Trân
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
17
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Hoạt chất sinh học, Trích ly dâu tằm, Tối ưu hóa, NN&PTNT số 6-2022
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 6_Bai 7.pdf
Size :
1,07 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???