Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorVõ Tấn, Thạnh-
dc.contributor.authorPhan Kim, Tỏa-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Cẩm, Tú-
dc.contributor.authorNguyễn Duy, Tân-
dc.contributor.authorLê Hoàng, Phượng-
dc.contributor.authorTrương Thị Tú, Trân-
dc.date.accessioned2022-09-09T08:12:25Z-
dc.date.available2022-09-09T08:12:25Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19242-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectHoạt chất sinh họcvi
dc.subjectTrích ly dâu tằmvi
dc.subjectTối ưu hóavi
dc.subjectNN&PTNT số 6-2022vi
dc.titleTối ưu hóa tỷ lệ Enzyme pectinase và thời gian trích ly quả Dâu tằm (Morus alba L. Morus acidosa)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Ảnh bìa
  • 2022_NNPTNT_So 6_Bai 7.pdf
    • Dung lượng : 1,07 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :