Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
TÌM THEO
Bộ sưu tập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Người hướng dẫn
HỒ SƠ TÁC GIẢ
Trần Quang Bảo
(75)
Trần Văn Chứ
(53)
Hoàng Văn Sâm
(50)
Nguyễn Hải Hòa
(48)
Nguyễn Minh Thanh
(43)
Tìm kiếm theo: Tác giả 895365af-9d5f-487b-b227-5993e4561e7c
Duyệt theo:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Hoặc Tìm theo từ/cụm từ:
Kết quả [3 - 7] / 7
<<
1
>>
Sắp xếp theo:
Tiều đề
Năm xuất bản
Sắp xếp:
Tăng dần
Giảm dần
Số tài liệu trên trang:
5
10
20
30
50
70
100
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Biến đổi hợp chất chống ôxy hóa và màu sắc trong quá trình bảo quản Marmalade Bưởi
Tác giả :
Hoàng Quang, Bình; Trần Đức, Tính; Huỳnh Ngọc, Lan; Huỳnh Thị, Trường; Races, Katleen; Lê Trung, Thiên
(
2022
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh Khoai lang tím làm phồng bằng xử lý vi sóng
Tác giả :
Hoàng Quang, Bình; Trần Thị, Lệ; Raes, Katleen; Lê Trung, Thiên
(
2022
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Nghiên cứu ổn định hợp chất Betacyanin và Polyphenol trong nước Thanh Long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Tác giả :
Hoàng Quang, Bình; Dương Thị Ngọc, Diệp
(
2020
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ Thanh Long ruột đỏ (hyloereus pol yrhizus)
Tác giả :
Hoàng Quang, Bình; Dương Thị Ngọc, Diệp
(
2020
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Ứng dụng enzyme trong hỗ trợ trích ly naringin và polyphenol từ vỏ bưởi
Tác giả :
Nguyễn Lê Hoàng, Thái; Hoàng Quang, Bình; Hồ Thị Thảo, My; Raes, Katleen; Lê Trung, Thiên
(
2021
)
-
Kết quả [3 - 7] / 7
<<
1
>>