Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh Khoai lang tím làm phồng bằng xử lý vi sóng
ABSTRACTS VIEWS
25
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2022
Authors
Hoàng Quang, Bình
Trần Thị, Lệ
Raes, Katleen
Lê Trung, Thiên
Issue Date
2022
Authors
Hoàng Quang, Bình
Trần Thị, Lệ
Raes, Katleen
Lê Trung, Thiên
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
25
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Khoai lang tím, Vi sóng, NN&PTNT số 3+4-2022
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 3+4_Bai 15.pdf
Size :
1,11 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???