Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
TÌM THEO
Bộ sưu tập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Người hướng dẫn
HỒ SƠ TÁC GIẢ
Trần Quang Bảo
(75)
Trần Văn Chứ
(53)
Hoàng Văn Sâm
(50)
Nguyễn Hải Hòa
(48)
Nguyễn Minh Thanh
(43)
Tìm kiếm theo: Tác giả 2ed31add-cec3-40cc-8bbd-ef02147db100
Duyệt theo:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Hoặc Tìm theo từ/cụm từ:
Kết quả [1 - 4] / 4
<<
1
>>
Sắp xếp theo:
Tiều đề
Năm xuất bản
Sắp xếp:
Tăng dần
Giảm dần
Số tài liệu trên trang:
5
10
20
30
50
70
100
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng puree chuối trong quá trình chế biến
Tác giả :
Trần Thị Thu, Hoài; Phạm Anh, Tuấn; Lê Hải, Hà
(
2023
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Nghiên cứu một số yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình tách chiết nước chuối trong từ Chuối Tiêu Hồng
Tác giả :
Trần Thị Thu, Hoài; Phạm Anh, Tuấn; Lê Hải, Hà
(
2023
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Nghiên cứu sự biến đổi một số chỉ tiêu lý hóa và cấu trúc của thịt quả chuối tiêu hồng trong quá trình chín bằng xử lý khí ethylene
Tác giả :
Trần Thị Thu, Hoài; Phạm Anh, Tuấn; Lê Hải, Hà
(
2022
)
-
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Tối ưu hóa một số thông số công nghệ của quá trình chế biến puree chuối chất lượng cao
Tác giả :
Trần Thị Thu, Hoài; Phạm Anh, Tuấn; Lê Hải, Hà
(
2023
)
-
Kết quả [1 - 4] / 4
<<
1
>>