Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Nghiên cứu sự biến đổi một số chỉ tiêu lý hóa và cấu trúc của thịt quả chuối tiêu hồng trong quá trình chín bằng xử lý khí ethylene
ABSTRACTS VIEWS
29
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2022
Authors
Trần Thị Thu, Hoài
Phạm Anh, Tuấn
Lê Hải, Hà
Issue Date
2022
Authors
Trần Thị Thu, Hoài
Phạm Anh, Tuấn
Lê Hải, Hà
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
29
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Chuối tiêu hồng, Độ chín, Chỉ tiêu lý hóa, NN&PTNT số 24-2022
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 24_Bai 11.pdf
Size :
933,25 kB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???