Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng puree chuối trong quá trình chế biến
ABSTRACTS VIEWS
11
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2023
Authors
Trần Thị Thu, Hoài
Phạm Anh, Tuấn
Lê Hải, Hà
Issue Date
2023
Authors
Trần Thị Thu, Hoài
Phạm Anh, Tuấn
Lê Hải, Hà
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
11
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Chất lượng cảm quan., Chất chống oxy hóa, Chuối tiêu hồng, NN&PTNT số 7-2023
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2023_NNPTNT_So 7_Bai 6.pdf
Size :
1,19 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???