Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Sự biến đổi thành phần hóa sinh của tỏi xuất xứ từ một số tỉnh miền Bắc Việt Nam trong quá trình chế biến tỏi đen
XEM MÔ TẢ
29
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2019
Tác giả
Đào Văn, Minh
Lê Tất, Khương
Tạ Thu, Hằng
Đoàn Thị, Bắc
ISSN
1859-3828
Năm xuất bản
2019
Tác giả
Đào Văn, Minh
Lê Tất, Khương
Tạ Thu, Hằng
Đoàn Thị, Bắc
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
29
XEM & TẢI
0
Chủ đề
llium sativum L., Tỏi đen, Cảm quan, Tỏi trắng, Lên men, Tạp chí số 1-2019
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
01. Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp (Journal of Science - VNUF)
5.DaoVanMinh.pdf
Dung lượng :
244.37 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ