Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Determination of some kinds of important ingredients of componants and biological activity of garcinia cowa fruit
XEM MÔ TẢ
30
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Nguyễn Thị Thu, Hằng
Nguyễn Văn, Thanh
Nguyễn Thị Hồng, Nhung
ISSN
1859-3828
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Nguyễn Thị Thu, Hằng
Nguyễn Văn, Thanh
Nguyễn Thị Hồng, Nhung
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
30
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Acorn, Organic acid, Antimicrobial activity, Biochemical composition, Vitamin C, Tạp chí số 2-2018
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp
2.NguyenThiThuHang.pdf
Dung lượng :
326,66 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ