Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng của công suất sấy vi sóng và bao bì bảo quản đến một số chỉ tiêu vật lý của bột Sake
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2023
Tác giả
Trần Thị Minh, Thư
Trần Thị Ngọc, Tâm
Đặng Thị Cẩm, Tuyên
Nguyễn Ngọc Trang, Thùy
Đoàn Phương, Linh
Năm xuất bản
2023
Tác giả
Trần Thị Minh, Thư
Trần Thị Ngọc, Tâm
Đặng Thị Cẩm, Tuyên
Nguyễn Ngọc Trang, Thùy
Đoàn Phương, Linh
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Sấy vi sóng, Bao bì bảo quản, Bột Sake, NN&PTNT số 23-2023
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2023_NNPTNT_So 23_Bai 7.pdf
Dung lượng :
953,27 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ