Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Minh, Thư-
dc.contributor.authorTrần Thị Ngọc, Tâm-
dc.contributor.authorĐặng Thị Cẩm, Tuyên-
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc Trang, Thùy-
dc.contributor.authorĐoàn Phương, Linh-
dc.date.accessioned2024-04-09T09:28:06Z-
dc.date.available2024-04-09T09:28:06Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttps://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/27115-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectSấy vi sóngvi
dc.subjectBao bì bảo quảnvi
dc.subjectBột Sakevi
dc.subjectNN&PTNT số 23-2023vi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của công suất sấy vi sóng và bao bì bảo quản đến một số chỉ tiêu vật lý của bột Sakevi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2023_NNPTNT_So 23_Bai 7.pdf
    • Size : 953,27 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :