Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu động học và tần suất bắt gặp các loài vi khuẩn trong quá trình lên men nước mắm Cát Hải
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Bùi Thị Thu, Hiền
Nguyễn Thị Ngân, Hà
Trịnh Thành, Trung
Bùi Thị Minh, Nguyệt
Vũ Thị, Quyên
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Bùi Thị Thu, Hiền
Nguyễn Thị Ngân, Hà
Trịnh Thành, Trung
Bùi Thị Minh, Nguyệt
Vũ Thị, Quyên
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Nước mắm Cát Hải, Quá trình lên men, Vi khuẩn, NN&PTNT số 6-2017
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2017_NNPTNT_So 6_ Bai 11.pdf
Dung lượng :
6,89 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ