Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu quá trình lên men cám gạo giống lúa khang dân bằng Saccharromyces cerevisiae để thu nhận hoạt chất chống ôxi hóa
XEM MÔ TẢ
12
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Bùi Thị, Thanh
Tạ Thị Minh, Huyền
Phí Thị Thanh, Mai
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Bùi Thị, Thanh
Tạ Thị Minh, Huyền
Phí Thị Thanh, Mai
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
12
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Chất chống ôxi hóa, Cám gạo, NN&PTNT số 15-2018
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2018_NNPTNT_So 15_Bai 10.pdf
Dung lượng :
453.32 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ