Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi Thị, Thanh-
dc.contributor.authorTạ Thị Minh, Huyền-
dc.contributor.authorPhí Thị Thanh, Mai-
dc.date.accessioned2024-01-22T02:24:06Z-
dc.date.available2024-01-22T02:24:06Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/26037-
dc.description6 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectChất chống ôxi hóavi
dc.subjectCám gạovi
dc.subjectNN&PTNT số 15-2018vi
dc.titleNghiên cứu quá trình lên men cám gạo giống lúa khang dân bằng Saccharromyces cerevisiae để thu nhận hoạt chất chống ôxi hóavi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2018_NNPTNT_So 15_Bai 10.pdf
    • Size : 453,32 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :