Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu mối liên hệ giữa một số thành phần lý hoá học trong thịt với chất lượng cảm quan thịt gia cầm
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2013
Tác giả
Nguyễn Duy, Hoan
Năm xuất bản
2013
Tác giả
Nguyễn Duy, Hoan
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Chất lượng thịt gia cầm, Thành phần lý hoá học, Gia cầm, NN&PTNT số 13-2013
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2013_NNPTNT_So 13_ Bai 11.pdf
Dung lượng :
13,8 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ