Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Duy, Hoan-
dc.date.accessioned2024-01-04T03:44:45Z-
dc.date.available2024-01-04T03:44:45Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/25697-
dc.description5 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectChất lượng thịt gia cầmvi
dc.subjectThành phần lý hoá họcvi
dc.subjectGia cầmvi
dc.subjectNN&PTNT số 13-2013vi
dc.titleNghiên cứu mối liên hệ giữa một số thành phần lý hoá học trong thịt với chất lượng cảm quan thịt gia cầmvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2013_NNPTNT_So 13_ Bai 11.pdf
    • Size : 13,8 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :