Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Chất lượng cảm quan, màu sắc, độ sẫm màu, giá trị pH, hoạt tính chống oxi hoá và thành phần axit amin của một số loại nước mắm thương mại ở Việt Nam
ABSTRACTS VIEWS
11
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2013
Authors
Lê Thị Kim, Xuân
Nguyễn Xuân, Duy
Nguyễn Anh, Tuấn
Issue Date
2013
Authors
Lê Thị Kim, Xuân
Nguyễn Xuân, Duy
Nguyễn Anh, Tuấn
Show Full Metadata
Show full item record
ABSTRACTS VIEWS
11
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Chất lượng cảm quan, Hoạt tính chống oxi hoá, Nước mắm thương mại, NN&PTNT số 12-2013
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2013_NNPTNT_So 12_ Bai 10.pdf
Size :
13,47 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Show full item record