Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Chất lượng cảm quan, màu sắc, độ sẫm màu, giá trị pH, hoạt tính chống oxi hoá và thành phần axit amin của một số loại nước mắm thương mại ở Việt Nam
XEM MÔ TẢ
11
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2013
Tác giả
Lê Thị Kim, Xuân
Nguyễn Xuân, Duy
Nguyễn Anh, Tuấn
Năm xuất bản
2013
Tác giả
Lê Thị Kim, Xuân
Nguyễn Xuân, Duy
Nguyễn Anh, Tuấn
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
11
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Chất lượng cảm quan, Hoạt tính chống oxi hoá, Nước mắm thương mại, NN&PTNT số 12-2013
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2013_NNPTNT_So 12_ Bai 10.pdf
Dung lượng :
13.47 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ