Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê Thị Kim, Xuân | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Xuân, Duy | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Anh, Tuấn | - |
dc.date.accessioned | 2024-01-04T02:02:04Z | - |
dc.date.available | 2024-01-04T02:02:04Z | - |
dc.date.issued | 2013 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/25663 | - |
dc.description | 5 tr | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Chất lượng cảm quan | vi |
dc.subject | Hoạt tính chống oxi hoá | vi |
dc.subject | Nước mắm thương mại | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 12-2013 | vi |
dc.title | Chất lượng cảm quan, màu sắc, độ sẫm màu, giá trị pH, hoạt tính chống oxi hoá và thành phần axit amin của một số loại nước mắm thương mại ở Việt Nam | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT |