Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Thị Kim, Xuân-
dc.contributor.authorNguyễn Xuân, Duy-
dc.contributor.authorNguyễn Anh, Tuấn-
dc.date.accessioned2024-01-04T02:02:04Z-
dc.date.available2024-01-04T02:02:04Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/25663-
dc.description5 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectChất lượng cảm quanvi
dc.subjectHoạt tính chống oxi hoávi
dc.subjectNước mắm thương mạivi
dc.subjectNN&PTNT số 12-2013vi
dc.titleChất lượng cảm quan, màu sắc, độ sẫm màu, giá trị pH, hoạt tính chống oxi hoá và thành phần axit amin của một số loại nước mắm thương mại ở Việt Namvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2013_NNPTNT_So 12_ Bai 10.pdf
    • Size : 13,47 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :