Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của nhiệt độ xử lý nước nóng đến thời hạn bảo quản quả bơ (Persea americana) sau thu hoạch
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2014
Tác giả
Nguyễn Văn, Toản
Đỗ Thị Thuý, Hằng
Nguyễn Đắc Quỳnh, Anh
Phạm Thị Kim, Chi
Hoàng Thị Lệ, Hằng
Năm xuất bản
2014
Tác giả
Nguyễn Văn, Toản
Đỗ Thị Thuý, Hằng
Nguyễn Đắc Quỳnh, Anh
Phạm Thị Kim, Chi
Hoàng Thị Lệ, Hằng
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Xử lý nước nóng, Thời hạn bảo quản quả bơ, Tỷ lệ hư hỏng, NN&PTNT số 23-2014
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2014_NNPTNT_So 23_ Bai 7.pdf
Dung lượng :
7.96 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ