Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Toản-
dc.contributor.authorĐỗ Thị Thuý, Hằng-
dc.contributor.authorNguyễn Đắc Quỳnh, Anh-
dc.contributor.authorPhạm Thị Kim, Chi-
dc.contributor.authorHoàng Thị Lệ, Hằng-
dc.date.accessioned2023-12-29T04:06:44Z-
dc.date.available2023-12-29T04:06:44Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/25506-
dc.description7 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectXử lý nước nóngvi
dc.subjectThời hạn bảo quản quả bơvi
dc.subjectTỷ lệ hư hỏngvi
dc.subjectNN&PTNT số 23-2014vi
dc.titleẢnh hưởng của nhiệt độ xử lý nước nóng đến thời hạn bảo quản quả bơ (Persea americana) sau thu hoạchvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2014_NNPTNT_So 23_ Bai 7.pdf
    • Size : 7.96 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :