Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Kết quả nghiên cứu giảm sẫm màu cho nước mắm truyền thống bằng than hoạt tính
XEM MÔ TẢ
18
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Bùi Thị Thu, Hiền
Phạm Thị, Điềm
Phan Thị, Hương
Nguyễn Văn, Thành
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Bùi Thị Thu, Hiền
Phạm Thị, Điềm
Phan Thị, Hương
Nguyễn Văn, Thành
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
18
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Nước mắm, Than hoạt tính, Cường độ màu, NN&PTNT số 5-2018
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2018_NNPTNT_So 5_Bai 10.pdf
Dung lượng :
523.9 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ