Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi Thị Thu, Hiền-
dc.contributor.authorPhạm Thị, Điềm-
dc.contributor.authorPhan Thị, Hương-
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Thành-
dc.date.accessioned2023-12-27T09:27:09Z-
dc.date.available2023-12-27T09:27:09Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/25417-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectNước mắmvi
dc.subjectThan hoạt tínhvi
dc.subjectCường độ màuvi
dc.subjectNN&PTNT số 5-2018vi
dc.titleKết quả nghiên cứu giảm sẫm màu cho nước mắm truyền thống bằng than hoạt tínhvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2018_NNPTNT_So 5_Bai 10.pdf
    • Size : 523.9 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :