Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng các điều kiện ngâm và ủ nảy mầm của gạo lứt tám hải hậu đến khả năng tổng hợp gamma-Aminobutyric axit (Gaba)
XEM MÔ TẢ
5
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Nguyễn Thị Hồng, Minh
Vũ Thị Huyền, Trang
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Nguyễn Thị Hồng, Minh
Vũ Thị Huyền, Trang
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
5
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Gạo lứt nảy mầm, Nhiệt độ này mầm, Nhiệt độ ngâm, NN&PTNT số 3+4-2018
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2018_NNPTNT_So 3.4_Bai 24.pdf
Dung lượng :
595,94 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ