Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của màng bao gói thực phẩm được chế tạo từ tinh bột sắn có bổ sung polyethylen glycol (PEG)
ABSTRACTS VIEWS
15
VIEWS & DOWNLOAD
4
Issue Date
2013
Authors
Bùi Thị Toàn, Thư
ISSN
1859 - 3828
Issue Date
2013
Authors
Bùi Thị Toàn, Thư
Show Full Metadata
Show full item record
ABSTRACTS VIEWS
15
VIEWS & DOWNLOAD
4
Keywords
Tạp chí số 3 kỳ 2-2013, Độ bền đứt, Độ dẻo, Khả năng chịu lực, Màng mỏng, Tinh bột sắn
Publisher
Trường Đại học Lâm nghiệp
Appears in Collections
01. Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp (Journal of Science - VNUF)
13.Bùi Thị Toàn Thư.pdf
Size :
329.68 kB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
4
Show full item record