Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của màng bao gói thực phẩm được chế tạo từ tinh bột sắn có bổ sung polyethylen glycol (PEG)
XEM MÔ TẢ
19
XEM & TẢI
4
Năm xuất bản
2013
Tác giả
Bùi Thị Toàn, Thư
ISSN
1859 - 3828
Năm xuất bản
2013
Tác giả
Bùi Thị Toàn, Thư
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
19
XEM & TẢI
4
Chủ đề
Tạp chí số 3 kỳ 2-2013, Độ bền đứt, Độ dẻo, Khả năng chịu lực, Màng mỏng, Tinh bột sắn
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp
13.Bùi Thị Toàn Thư.pdf
Dung lượng :
329,68 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
4
Biểu ghi đầy đủ