Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi Thị Toàn, Thư-
dc.date.accessioned2017-08-04T02:18:27Z-
dc.date.available2017-08-04T02:18:27Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.issn1859 - 3828-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/2461-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectTạp chí số 3 kỳ 2-2013vi
dc.subjectĐộ bền đứtvi
dc.subjectĐộ dẻovi
dc.subjectKhả năng chịu lựcvi
dc.subjectMàng mỏngvi
dc.subjectTinh bột sắnvi
dc.titleNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của màng bao gói thực phẩm được chế tạo từ tinh bột sắn có bổ sung polyethylen glycol (PEG)vi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp


  • 13.Bùi Thị Toàn Thư.pdf
    • Size : 329,68 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :