Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của màng bao gói thực phẩm được chế tạo từ tinh bột sắn có bổ sung polyethylen glycol (PEG)
ABSTRACTS VIEWS
20
VIEWS & DOWNLOAD
4
Issue Date
2013
Authors
Bùi Thị Toàn, Thư
ISSN
1859 - 3828
Issue Date
2013
Authors
Bùi Thị Toàn, Thư
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
20
VIEWS & DOWNLOAD
4
Keywords
Tạp chí số 3 kỳ 2-2013, Độ bền đứt, Độ dẻo, Khả năng chịu lực, Màng mỏng, Tinh bột sắn
Publisher
Trường Đại học Lâm nghiệp
Appears in Collections
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp
13.Bùi Thị Toàn Thư.pdf
Size :
329,68 kB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
4
???jsp.display-item.text2???