Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu biện pháp ổn định trạng thái cho sản phẩm nước uống lên men lactic từ khoai lang tím
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2016
Tác giả
Hoàng Thị Lệ, Hằng
Phùng Tôn, Quyền
ISSN
1859-4581
Năm xuất bản
2016
Tác giả
Hoàng Thị Lệ, Hằng
Phùng Tôn, Quyền
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Ổn định trạng thái, Nước uống lên men lactic, Khoai lang tím, NN&PTNT số 5-2016
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2016_NNPTNT_Số 5_ Bai 10.pdf
Dung lượng :
12.84 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ