Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của quá trình xử lý pectinase lên hiệu suất trích ly dịch quả từ trái thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Lê Thị Hồng, Ánh
Nguyễn Thị Thảo, Minh
Mạc Xuân, Hòa
Dương Thị Ngọc, Hân
ISSN
1859-4581
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Lê Thị Hồng, Ánh
Nguyễn Thị Thảo, Minh
Mạc Xuân, Hòa
Dương Thị Ngọc, Hân
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Thanh long ruột đỏ, Trích ly dịch quả, Quá trình xử lý pectinase, NN&PTNT số 3+4-2017
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2017_NNPTNT_So 3+4_ Bai 17.pdf
Dung lượng :
9.38 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ