Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Thị Hồng, Ánh-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thảo, Minh-
dc.contributor.authorMạc Xuân, Hòa-
dc.contributor.authorDương Thị Ngọc, Hân-
dc.date.accessioned2023-10-02T02:53:26Z-
dc.date.available2023-10-02T02:53:26Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/22503-
dc.description5 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectThanh long ruột đỏvi
dc.subjectTrích ly dịch quảvi
dc.subjectQuá trình xử lý pectinasevi
dc.subjectNN&PTNT số 3+4-2017vi
dc.titleẢnh hưởng của quá trình xử lý pectinase lên hiệu suất trích ly dịch quả từ trái thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2017_NNPTNT_So 3+4_ Bai 17.pdf
    • Size : 9,38 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :