Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Ảnh hưởng của quá trình xử lý pectinase lên hiệu suất trích ly dịch quả từ trái thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
ABSTRACTS VIEWS
6
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2017
Authors
Lê Thị Hồng, Ánh
Nguyễn Thị Thảo, Minh
Mạc Xuân, Hòa
Dương Thị Ngọc, Hân
ISSN
1859-4581
Issue Date
2017
Authors
Lê Thị Hồng, Ánh
Nguyễn Thị Thảo, Minh
Mạc Xuân, Hòa
Dương Thị Ngọc, Hân
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
6
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Thanh long ruột đỏ, Trích ly dịch quả, Quá trình xử lý pectinase, NN&PTNT số 3+4-2017
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2017_NNPTNT_So 3+4_ Bai 17.pdf
Size :
9,38 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???