Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu đến chất lượng của keo Urea-Formaldehyde
XEM MÔ TẢ
21
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2019
Tác giả
Cao Quốc, An
Trần Văn, Chứ
Năm xuất bản
2019
Tác giả
Cao Quốc, An
Trần Văn, Chứ
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
21
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Chất lượng keo, Tỷ lệ nguyên liệu, Keo UF, Chế biến gỗ, NN&PTNT số 10-2019
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
2019_NNPTNT_So 10_ Bai 15.pdf
Dung lượng :
3,34 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ