Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorCao Quốc, An-
dc.contributor.authorTrần Văn, Chứ-
dc.date.accessioned2023-09-22T01:55:20Z-
dc.date.available2023-09-22T01:55:20Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/22129-
dc.description6 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectChất lượng keovi
dc.subjectTỷ lệ nguyên liệuvi
dc.subjectKeo UFvi
dc.subjectChế biến gỗvi
dc.subjectNN&PTNT số 10-2019vi
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu đến chất lượng của keo Urea-Formaldehydevi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2019_NNPTNT_So 10_ Bai 15.pdf
    • Size : 3,34 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :