Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ đến chất lượng keo phenol formaldehyde (PF) phân tử lượng thấp
XEM MÔ TẢ
40
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2023
Tác giả
Phạm Thế, Mạnh
Người hướng dẫn
Chu Công, Nghị
Vũ Mạnh, Tường
Năm xuất bản
2023
Tác giả
Phạm Thế, Mạnh
Người hướng dẫn
Chu Công, Nghị
Vũ Mạnh, Tường
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
40
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Thời gian ép, Nhiệt độ ép, Chất lượng kepo, Phân tử lượng thấp
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
01. LV - Công nghệ chế biến Lâm sản (MSc. Theses - Wood Technology)
2023_ThS_CNCBLS_PHĐN_Pham The Manh.pdf
Dung lượng :
1,18 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ