Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorChu Công, Nghị-
dc.contributor.advisorVũ Mạnh, Tường-
dc.contributor.authorPhạm Thế, Mạnh-
dc.date.accessioned2023-08-24T02:35:15Z-
dc.date.available2023-08-24T02:35:15Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/21800-
dc.description61 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectThời gian épvi
dc.subjectNhiệt độ épvi
dc.subjectChất lượng kepovi
dc.subjectPhân tử lượng thấpvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ đến chất lượng keo phenol formaldehyde (PF) phân tử lượng thấpvi
dc.typeLuận văn Thạc sĩ (MSc. Thesis)vi
Bộ sưu tập
Luận văn - Công nghệ chế biến Lâm sản


Ảnh bìa
  • 2023_ThS_CNCBLS_PHĐN_Pham The Manh.pdf
    • Dung lượng : 1,18 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :