Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng puree chuối trong quá trình chế biến
XEM MÔ TẢ
11
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2023
Tác giả
Trần Thị Thu, Hoài
Phạm Anh, Tuấn
Lê Hải, Hà
Năm xuất bản
2023
Tác giả
Trần Thị Thu, Hoài
Phạm Anh, Tuấn
Lê Hải, Hà
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
11
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Chất lượng cảm quan., Chất chống oxy hóa, Chuối tiêu hồng, NN&PTNT số 7-2023
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2023_NNPTNT_So 7_Bai 6.pdf
Dung lượng :
1,19 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ