Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Thu, Hoài-
dc.contributor.authorPhạm Anh, Tuấn-
dc.contributor.authorLê Hải, Hà-
dc.date.accessioned2023-06-21T03:19:14Z-
dc.date.available2023-06-21T03:19:14Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/21762-
dc.description11 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectChất lượng cảm quan.vi
dc.subjectChất chống oxy hóavi
dc.subjectChuối tiêu hồngvi
dc.subjectNN&PTNT số 7-2023vi
dc.titleNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng puree chuối trong quá trình chế biếnvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2023_NNPTNT_So 7_Bai 6.pdf
    • Size : 1,19 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :