Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần Thị Thu, Hoài | - |
dc.contributor.author | Phạm Anh, Tuấn | - |
dc.contributor.author | Lê Hải, Hà | - |
dc.date.accessioned | 2023-06-21T03:19:14Z | - |
dc.date.available | 2023-06-21T03:19:14Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/21762 | - |
dc.description | 11 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Chất lượng cảm quan. | vi |
dc.subject | Chất chống oxy hóa | vi |
dc.subject | Chuối tiêu hồng | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 7-2023 | vi |
dc.title | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng puree chuối trong quá trình chế biến | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT |