Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung Flavourzyme trong sản xuất dịch đạm từ đầu Cá lóc (Channa striata) bằng Enzyme alcalase và Flavourzyme
XEM MÔ TẢ
16
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Trương Thị Mộng, Thu
Lê Thị Minh, Thủy
Nguyễn Văn, Mười
Trần Thanh, Trúc
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Trương Thị Mộng, Thu
Lê Thị Minh, Thủy
Nguyễn Văn, Mười
Trần Thanh, Trúc
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
16
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Tối ưu hóa, Đầu cá lóc, Flavourzyme, NN&PTNT số 19-2022
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 19_Bai 12.pdf
Dung lượng :
1,01 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ