Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương Thị Mộng, Thu-
dc.contributor.authorLê Thị Minh, Thủy-
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Mười-
dc.contributor.authorTrần Thanh, Trúc-
dc.date.accessioned2023-02-08T03:42:35Z-
dc.date.available2023-02-08T03:42:35Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/20393-
dc.description9 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectTối ưu hóavi
dc.subjectĐầu cá lócvi
dc.subjectFlavourzymevi
dc.subjectNN&PTNT số 19-2022vi
dc.titleTối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung Flavourzyme trong sản xuất dịch đạm từ đầu Cá lóc (Channa striata) bằng Enzyme alcalase và Flavourzymevi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 19_Bai 12.pdf
    • Size : 1,01 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :