Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung Flavourzyme trong sản xuất dịch đạm từ đầu Cá lóc (Channa striata) bằng Enzyme alcalase và Flavourzyme
ABSTRACTS VIEWS
20
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2022
Authors
Trương Thị Mộng, Thu
Lê Thị Minh, Thủy
Nguyễn Văn, Mười
Trần Thanh, Trúc
Issue Date
2022
Authors
Trương Thị Mộng, Thu
Lê Thị Minh, Thủy
Nguyễn Văn, Mười
Trần Thanh, Trúc
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
20
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Tối ưu hóa, Đầu cá lóc, Flavourzyme, NN&PTNT số 19-2022
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 19_Bai 12.pdf
Size :
1,01 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???