Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của độ chín thu hái đến chất lượng quả Thanh Mai (Myrica esculenta) bảo quản bằng công nghệ Hyokan
XEM MÔ TẢ
7
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Lê Đức, Thắng
Tạ Thu, Hằng
Nguyễn Đắc Bình, Minh
Nguyễn Văn, Lam
Đoàn Thị, Bắc
Phạm Văn, Ngân
Đinh Thị, Ngọc
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Lê Đức, Thắng
Tạ Thu, Hằng
Nguyễn Đắc Bình, Minh
Nguyễn Văn, Lam
Đoàn Thị, Bắc
Phạm Văn, Ngân
Đinh Thị, Ngọc
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
7
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Độ chín thu hái, Quả Thanh Mai, Công nghệ Hyokan
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 17_Bai 7.pdf
Dung lượng :
924,95 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ