Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Đức, Thắng-
dc.contributor.authorTạ Thu, Hằng-
dc.contributor.authorNguyễn Đắc Bình, Minh-
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Lam-
dc.contributor.authorĐoàn Thị, Bắc-
dc.contributor.authorPhạm Văn, Ngân-
dc.contributor.authorĐinh Thị, Ngọc-
dc.date.accessioned2022-12-07T02:32:15Z-
dc.date.available2022-12-07T02:32:15Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19890-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectĐộ chín thu háivi
dc.subjectQuả Thanh Maivi
dc.subjectCông nghệ Hyokanvi
dc.titleẢnh hưởng của độ chín thu hái đến chất lượng quả Thanh Mai (Myrica esculenta) bảo quản bằng công nghệ Hyokanvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 17_Bai 7.pdf
    • Size : 924,95 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :