Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu khả năng duy trì chất lượng bột gạo mầm rang khi bổ sung dịch chiết nấm Kim Châm (Flammulina Velutipes)
XEM MÔ TẢ
23
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Phạm Quang, Trung
Nguyễn Thị Lệ, Ngọc
Lê Nguyễn Đoan, Duy
Nguyễn Công, Hà
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Phạm Quang, Trung
Nguyễn Thị Lệ, Ngọc
Lê Nguyễn Đoan, Duy
Nguyễn Công, Hà
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
23
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Bột gạo mầm rang, Dịch chiết nấm kim châm
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 16_Bai 7.pdf
Dung lượng :
878,2 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ